Home / Giáo Dục / Tin mới nhất về vụ cô giáo dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ

Tin mới nhất về vụ cô giáo dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ

Cô giáo dốc ngược đầu trẻ, dọa ném cửa sổ để dạy dỗ không phải Hiệu trưởng, đồng thời sơ sở mầm non xảy ra sự việc trên hoạt động không phép từ cuối năm 2016.

Chiều 20/2, Sở GD&ĐT TP. HCM đã có văn bản báo cáo chính thức về việc một trẻ mầm non bị cô giáo dốc ngược dọa ném cửa sổ để dạy dỗ gây bức xúc dư luận.

Theo báo cáo của Sở GD&ĐT TP. HCM, ngày 16/2 vừa qua, Sở nhận được thông tin về các bài viết liên quan đến hành vi không phù hợp với trẻ xảy ra tại điểm giữ trẻ ở chung cư số 4, đường Phan Châu Trinh, quận Bình Thạnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh phối hợp với UBND phường 12 kiểm tra hoạt động của cơ sở này.

Qua kiểm tra, đây là điểm giữ trẻ không phép và nhận giữ trẻ từ tháng 12/2016. Hiện điểm giữ trẻ này đang giữ 16 trẻ từ 18-36 tháng tuổi với 6 cô giữ trẻ, một quản lý, một ghi danh, một phục vụ và một bảo vệ.

Theo dòng sự kiện:
Cô hiệu trưởng là người dốc ngược trẻ, dọa ném qua cửa sổ để ép ăn
Cô giáo được ghi hình tên là Hồ Thị Xuân Đ, giáo viên chứ không phải là Hiệu trưởng. Cô Đ đã có hành vi đùa giỡn không phù hợp với bé N.H.T.A, 22 tháng tuổi.

Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh cùng UBND phường 12 đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục theo Nghị định 138/2013, yêu cầu cơ sở chấm dứt giữ trẻ tại địa chỉ này từ ngày 18/2. Đồng thời giải thích rõ và xin lỗi phụ huynh bé A.

Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh đang phối hợp với UBND phường 12 tiếp tục kiểm tra việc chấp hành đối với ông Võ Hàn Lam – chủ điểm giữ trẻ. Đồng thời, phối hợp với cơ quan chức năng sẽ chấm dứt hợp đồng cho thuê mướn đối với cơ sở giữ trẻ không phép trên.

Theo eva.

About hungnguyen

Check Also

“Học tại nhà, con tôi rất khó sống ở Việt Nam”

Đó là chia sẻ của anh Đào Huy Quang – một ông bố hiện đang …