Home / Pháp Luật / Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

Vì mâu thuẫn đất đai, M. đã đánh bố mình nhiều lần đến trọng thương. Dù vậy, M. vẫn không hề hối hận mà tiếp tục thách thức.


loading…


loading…

Ngày 27/4, trên mạng xã hội facebook, tài khoản tên Nguyễn Hoàng Y. chia sẻ đoạn clip, một cụ ông khoảng hơn 80 tuổi đang ôm chân người đàn ông khoảng 40 tuổi.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Người này luôn miệng chửi bới, xưng “mày, tao”, tay cầm một con dao. Bên cạnh, một bà cụ cũng hơn 80 tuổi đang khóc lóc can ngăn, nhưng người đàn ông vẫn đấm cụ ông liên tục khiến cụ bị thương, máu chảy trên mặt. Đoạn clip khiến nhiều người phẫn nộ vì cách hành xử thiếu đạo đức của người đàn ông này.

Theo xác minh của PV báo Người Đưa Tin, cụ ông tên ông Nguyễn Hoàng T. (85 tuổi), vợ là bà Đinh Thị Đ. (82 tuổi, đều ở tại xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Người đàn ông có hành động hỗn xược là Nguyễn Hoàng M. (SN 1977), con trai của hai ông bà T..

Ông Nguyễn Hoàng T. bị con trai đánh đến nhập viện.Chủ tài khoản đăng tải đoạn clip được xác định là chị Nguyễn Hoàng Y. (SN 1990), cháu của ông bà T.. Chị Y. kể lại, trong lúc ông bà đang ăn cơm thì cậu Y. là Nguyễn Hoàng M. đi vào gây sự.

Y. kể lại: “Lúc đó, ông bà ngoại tôi đang ăn cơm thì cậu M. vào chửi bới, xưng mày tao và hất mâm cơm xuống đất. Ông bực quá nên lao vào ôm chân cậu M. thì cậu đấm khiến ông bị thương phải nằm viện. Cậu Y. sau khi bị công an xã tạm giữ, hiện đã được thả về nhà. Bây giờ, bà và em vô cùng lo sợ cậu về đánh vì dám báo công an.Em đưa clip lên mạng là vì bất đắc dĩ, tại cậu đánh ông bà nhiều lần nhưng lần nào cũng được tha về vì cậu nói mấy chị gái đánh cậu chứ cậu không đánh ai. Cậu về nhà lại chửi rủa và thách thức, không sợ ai hết”.

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc, bà Đ. vừa khóc vừa kể với PV: “Chồng tôi đang phải cấp cứu vì bị con trai đánh. Tôi vào can, nó cũng đánh tôi”.Theo lời bà Đ., bà và ông T. lấy nhau, sinh được 5 người con, M. là con trai duy nhất và cũng là con út trong nhà. Vì là con trai, ông bà Đ. chia đất mặt tiền cho M..

Bà T. nghẹn ngào nói: “Tôi không nghĩ nhiều, nghĩ M. là con trai nên chia cho nó phần đất mặt tiền, mấy đứa con gái phía sau. Nhưng tôi cũng quên chia đường đi, nên sau này 4 đứa con gái hùn tiền 30 triệu đồng mua của M. 2m đất để lấy đường đi vào trong. M. đã đồng ý nhưng giờ lại muốn trả tiền và đòi lại đất không cho ai đi nữa nên mới gây sự”.Bà Đ. kể từ ngày muốn đòi lại đất đã bán, ngày nào M. cũng nhậu nhẹt về rồi chạy sang nhà vợ chồng bà Đ. chửi bới đánh đập. Gia đình bà Đ. báo công an, nhưng công an xã bắt M. lên rồi thả về.

Bà Đ. nói trong nước mắt: “Bây giờ tôi chỉ muốn sống yên ổn, còn thằng M., tôi muốn để pháp luật xử lý nghiêm”.

Trao đổi với PV, đại diện Công an xã Tân Vĩnh Hiệp cho biết: “Sau khi nhận được tin báo của gia đình bà Đ., chúng tôi đã mời M. về công an xã làm việc. Ở địa phương M. cũng hay nhậu nhẹt và gây sự với gia đình. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang lập hồ sơ ban đầu để điều tra làm rõ”.

loading…

Theo nguoiduatin.vn.


loading…

About tran van

Check Also

Bắt một phụ nữ giấu 1kg ma túy trong cạp quần

– Ngày 10-5, Đồn Biên phòng Hải Hòa (TP Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết …