Home / SHOWBIZ & TV / Những màn ‘tình tứ’ khoe đồ đôi, nhẫn đôi của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ

Những màn ‘tình tứ’ khoe đồ đôi, nhẫn đôi của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là một bộ đôi thân thiết, đi đâu cũng có nhau thậm chí không ngại mặc đồ đôi.

loading…

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ có mối quan hệ rất thân thiết 15 năm nay. “Ông hoàng nhạc Việt” tiết lộ, em trai danh hài Hoài Linh đã làm việc cùng anh từ năm 19 tuổi nên cả hai rất hiểu tính cách, hợp ý nhau. Thậm chí, Dương Triệu Vũ từng sống chung trong biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng.

Khi được hỏi về việc thường “dính như sam” với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không hiểu vì sao nhưng với tôi, Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời của mình”. Đầu năm 2017, em trai Hoài Linh thừa nhận tình cảm của mình và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu. Cách đây 2 năm, nam ca sĩ sinh năm 1983 từng xin truyền thông xếp bỏ danh xưng “đệ tử Đàm Vĩnh Hưng” vào quá khứ mà gọi anh là người yêu Mr. Đàm: “Thà mọi người hãy gọi tôi là người yêu, người tình của Mr. Đàm, chứ đừng gọi là đệ tử. Danh xưng đó không đúng, nhiều bất lợi với tôi”.

Ngoài những hành động ân cần cho nhau hai nam ca sĩ thường xuyên diện đồ đôi để khẳng định sự tri kỷ của mình.

 

Cả hai cũng sở hữu ốp lưng điện thoại giống nhau
Đến cả kiểu tạo dáng chụp ảnh cũng y chang
Đồng hồ của hai ca sĩ mang nhãn hiệu nổi tiếng, được làm từ vàng trắng với phần mặt và dây đeo gắn kim cương trị giá 180.000 USD (gần 4 tỷ đồng).

Cả hai thường xuyên đeo đồng hồ đôi xuất hiện trong rất nhiều sự kiện.

Để thể hiện sự tri kỷ của mình, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm 15 năm tình bạn sẽ diễn ra vào 17h ngày 15/5 tới tại nhà tòa Times Square, Nguyễn Huệ, Quận 1.

Trong thiệp mời, hai nhân vật chính còn yêu cầu khách mời dự tiệc phải mặc trang phục đúng với quy định ghi trên thiệp để phù hợp với “Dạ tiệc trắng đen”. Buổi tiệc kỷ niệm tình bạn 15 năm của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ sẽ quy tụ dàn sao hạng A của showbiz như: Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Thanh Thảo,…

Theo TTVH

loading…


loading…

About tran van

Check Also

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ‘thiệp cưới’ với Dương Triệu Vũ

“Hưng đủ biết phải làm gì để đối phó với “cơn bão” truyền thông hiện …