Home / Pháp Luật / Nghi vấn bé gái 7 tuổi bị xâm hại tình dục

Nghi vấn bé gái 7 tuổi bị xâm hại tình dục

– Do chị gái tra hỏi quyết liệt bé L. mới chịu khai thật là đã bị thanh niên hàng xóm xâm hại khi sang xem phim mà không có người lớn ở nhà.

Chiều 17-4, ông Trần Văn Dự, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết công an huyện này đã tăng cường cán bộ xuống xác minh làm rõ đơn tố cáo của ông Huỳnh V.B. (SN 1972, ngụ ấp Cống Cả, xã Vĩnh Điều) về việc con gái của ông là Huỳnh T.Y.L. (SN 2010) bị một thanh niên cùng xóm xâm hại tình dục.
Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông B. cho biết vào sáng 14-4, bé L. có sang nhà của Trần Minh D. (khoảng 20 tuổi, hàng xóm của ông B.) để xem phim như những ngày trước đó. Hôm đó, nhà của D. lại được đóng kín cửa trong lúc cha mẹ của thanh niên này đi vắng. Do thấy khả nghi nên Huỳnh Thị T. (14 tuổi, chị gái của L.) sang gọi em gái về. Sau một hồi lâu, D. mới chịu mở cửa cho L. ra về.Khi bị chị gái tra hỏi, L. nói dối rằng “anh ấy chỉ kêu lên giường lấy đồ giùm”. Tuy nhiên, khi bị chị đánh bé L. mới chịu thú nhận là D. đã làm bậy với em. Ngay sau khi Trạm Y tế xã Vĩnh Điều cho biết bé L. có dấu hiệu xâm hại tình dục ông B. đã làm đơn tố cáo D. đến cơ quan chức năng.

Theo nguoilaodong.vn.

About tran van

Check Also

Bắt một phụ nữ giấu 1kg ma túy trong cạp quần

– Ngày 10-5, Đồn Biên phòng Hải Hòa (TP Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết …